banner dự án vincity grand park

dự án căn hộ vincity grand park quận 9

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINCITY GRAND PARK

Dự án Vincity Grand Park phát triển bởi tập đoàn Vingroup sở hữu vị trí và đắc địa với quy mô diện tích lên tới 365 hecta tọa lại tại 2 mặt tiền đường chính nguyễn Xiển và Phước Thiện thuộc Phường Long Bình & phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh được quy hoạch thành đại đô thị phức hợp bao gồm đầy đủ các dịch vụ và tiện tích sang trọng và hiện đại với chất lượng đảm bảo, cung cấp cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây có một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng bậc nhất.

Vị trí dự án Vincity Grand Park

Từ vị trí dự án Vincity Grand Park cư dân có thể di chuyển dễ dàng đi tới các khu vực quan trọng trong thành phố.
Từ dự án Vincity Grand Park quý khách có thể di chuyển tới cao tốc Sài Gòn – Long Thành Dầu Giây chỉ mất vài phút lái xe
Di chuyển đến khu du lịch nổi tiếng Suối Tiên chỉ mất khoảng 10 phút lái xe
Di chuyển đến khu trung tâm công nghệ cao của Tp.Hồ Chí Minh mất khoảng 5 ph lái xe
Di chuyển tới khu thể thao sân Golf Rạch Chiếc mất 10 phút

Vị trí tổng thể dự án Vincity Grand Park
Từ vị trí dự án VinCity Grand Park liên kết với các tuyến đường quan trọng trong Thành Phố với các tỉnh miền Đông, miền Trung, miền Bắc thông qua các tuyến đường lộ Hà Nội, tuyến cao tốc quốc lộ 51– cao tốc TP. HỒ Chí Minh Long thành Dầu Giây – Quốc lộ 1. Liên Kết nối các tỉnh lân cận Đồng Nai, Biên Hòa, Lâm Đồng, Bình Thuận
Ngoài những thuận lợi về giao thông đường bộ, đường sắt dự án còn có 2 mặt giáp Sống Đông Nai và Sông Tắc rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch và giao thông đường thủy.

liên kết vùn từ Vị trí dự án Vincity Grand Park
Đại đô thị Vincity Grand Park tọa lạc tại trung tâm của Quận 9 với hệ thống giao thông đồng bộ hiện đại thuận lợi được xem là dự án có vị trí và quy mô lớn có giá trị nhất quận 9 trên thị trường bất động sản phía đông TP.Hồ Chí Minh.


Copyright © 2015 Dự án căn hộ Vincity Grand Park All rights reserved